Klaire' Clinic

+66(0) 2 714 3446 klaire_clinic@hotmail.com

 
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY
LIVE SMART, GET STRONG, BETTER LONGEVITY

Airnergy


 AIRNERGY+® – Activated Oxygen Therapy

ตลอดช่วงเวลา 24 ชั่วโมงของมนุษย์คนหนึ่ง เราหายใจเอาออกซิเจนเข้าไปอย่างน้อย 350 ลิตร กระนั้นก็ตาม จากความเป็นจริงในปัจจุบันเราพบว่า ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ในภาวะที่เซลล์ขาดออกซิเจนอย่างรุนแรง ซึ่งนำไปสู่ปัญหาความเสื่อมของเซลล์ การทำลาย DNA ซึ่งส่งผลทำให้เกิดโรคจากความเสื่อม และโรคมะเร็ง ก่อนวัยอันควร  แต่น่าเสียดาย ที่ปอดของเราสามารถนำออกซิเจนไปใช้ได้เพียงหนึ่งในสี่เท่านั้น อีกสามในสี่เราหายใจทิ้งออกมา

ถ้าเช่นนั้น การให้ออกซิเจนเข้มข้นเข้าไป (30-100%) เพื่อที่จะฟื้นฟูเซลล์ ดังที่เป็นที่นิยมกันในยุคนี้ อาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย ที่จะป้องกันภาวะเซลล์ขาดออกซิเจน และชะลอความชรา คำถามจึงมีว่า ทำอย่างไรให้ร่างกายดูดซับเอาออกซิเจนไปใช้ได้มากกว่านี้ เพราะเราทราบดีว่า การให้ออกซิเจนเข้มข้นเข้าไปบ่อย ๆ อาจเป็นตัวการทำให้เกิดอนุมูลอิสระในร่างกายมากขึ้น ซึ่งไม่เป็นผลดี

AIRNERGY คืออะไร

Airnergy เป็นการค้นพบอันชาญฉลาด ของทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรชาวเยอรมัน ที่จะช่วยปรับสภาวะของร่างกาย ให้สามารถหายใจเอาออกซิเจนไปใช้ได้มากกว่าเดิม แม้ในภาวะอากาศปกติ

AIRNERGY เหมือนกับเครื่องผลิตออกซิเจนหรือไม่

ปัจจุบันมีเครื่องมือเพิ่มความเข้มข้นออกซิเจน สำหรับใช้ในบ้าน ซึ่งจะช่วยเพิ่มระดับความเข้มข้นออกซิเจนในอากาศให้สูงขึ้น  บางเครื่องมีเครื่องมือสร้างประจุลบ เพื่อให้ออกซิเจนเกิดสภาพประจุ

Airnergy แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เพราะ อากาศที่ปลดปล่อยออกมาจากเครื่อง Airnergy ยังคงมีความเข้มข้นออกซิเจนที่ 21% เหมือนอากาศปกติ แต่ร่างกายสามารถรับออกซิเจนได้มากกว่า โดยมีการพิสูจน์จากผลงานวิจัยที่ตีพิมพ์ใน Arztezeitschrift fur Naturheilverfahren und Regulationsmedizin

 

 

AIRNERGY มีหลักการทำงานอย่างไร

Airnergy จะนำอากาศปกติมาผ่านการกรอง จากนั้นจะเลียนแบบขบวนการสังเคราะห์แสงคือ การใช้ Photo Light เพื่อสร้าง Active Oxygen ซึ่งเป็นออกซิเจนในสภาพที่มีพลังงานมาก (Singlet Form) จากนั้น จะทำการรวมโมเลกุล Active Oxygen กลับเข้ามาดังเดิม เหมือนภาวะปกติ พลังงานที่เกิดขึ้นจากขบวนการนี้ จะถูกถ่ายทอดไปบนโมเลกุลของน้ำ ซึ่งจะกลายไปเป็นความชื้นในอากาศ เพราะฉะนั้น เราไม่ได้หายใจเอา ออกซิเจนในรูปแบบ Singlet เข้าไป แต่เราหายใจเอาพลังงานที่เกิดขึ้น ออกซิเจนที่เข้าไปในร่างกาย ยังคงมีคุณสมบัติดังเดิม และมีความเข้มข้นที่ 21 % ดังนั้นเราสามารถใช้ Airnergy ได้ทุกวันโดยไม่มีอันตรายใด ๆ

AIRNERGY ส่งผลต่อร่างกายอย่างไรบ้าง

Airnergy ช่วยให้ร่างกายใช้ออกซิเจนได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มการทำงานของเซลล์ โดยเฉพาะการสร้างพลังงาน ATP ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระทั้งภายในและภายนอกเซลล์โดยการเพิ่มระดับการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ร่างกายสามารถกำจัดสารพิษได้ดีขึ้น จึงช่วยในขบวนการ Detoxification และสามารถทำควบคู่ไปกับขบวนการ Detoxification ที่กำลังทำอยู่ได้เป็นอย่างดี

ข้อบ่งชี้ในการใช้ AIRNERGY

Airnergy ช่วยในสภาวะต่าง ๆ เช่น การไหลเวียนบกพร่อง ความดันสูง โคเลสเตอรอลสูง โรคปวดข้อ โรคปวดกล้ามเนื้อ เบาหวานทั้ง Type I และ II หลอดลมอักเสบ โรคทางปอด โรคเกี่ยวกับตับ อาการปวดทั้งเฉียบพลันและเรื้อรัง โรคผิวหนัง ปัญหาการนอนหลับ โรคภูมิแพ้ โรคจากความเสื่อมเช่น พาร์กินสัน Alzheimer หูอื้อ เสียงดังในหู โรคมะเร็ง เป็นต้น

 

ตัวอย่างผู้ป่วยที่ได้รับประโยชน์จาก Airnergy

ผู้ป่วยชาวเยอรมันรายหนึ่งประสบปัญหาจอประสาทตาเสื่อม Macular Degeneration ได้รับคำแนะนำให้ใช้ Airnergy จากแพทย์ท่านหนึ่ง ภายหลังจากใช้สัปดาห์ละสามสี่ครั้ง ติดต่อกัน 10 ครั้ง สายตามองเห็นได้ดีขึ้น จึงต้องการใช้อย่างต่อเนื่องและได้จัดหาเครื่องไว้ใช้ที่บ้าน โดยหายใจผ่านเครื่องวันละ 20 นาที ทุกวัน หลังจากผ่านไปหนึ่งเดือน การมองเห็นดีขึ้นมาก

Klaire' Clinic

110/11 ซอยเอกมัย 10 แยก 6
ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
โทร :+66(0) 2 714 3446
แฟ๊กซ์ :+66(0) 2 714 3445
อีเมล์: klaire_clinic@hotmail.com
เว็ปไซต์ : www.klaireclinic.com

Contact Us

Send Message

Copyright © 2010–2019 klaireclinic.com All rights reserved. Design by WebDesignThai.com | Admin